Giới thiệu

Trải qua những thăng trầm về thời gian cùng kinh nghiệm trên 25 năm với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ, kính mắt, Đức Chính đã chứng tỏ được sức sống bền bỉ của mình và giữ gìn được những nét đẹp văn hóa của cha ông. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường với truyền thống gia đình và kinh nghiệm lâu năm về đồng hồ, kính mắt cùng sự hiểu biết sâu sắc đã giúp cho cái thương hiệu Đức Chính trở lên quen thuộc hơn với người dân Tuyên Quang. Qua một thời gian dài đồng hành cùng khách hàng, Đức Chính đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển trên con đường mang vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ, kính mắt cao cấp chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến với người yêu thích đồng hồ, kính mắt tại tỉnh Tuyên Quang.
 

Image (15) Copy

Triết lý kinh doanh: “Khách hàng, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu”, Đức Chính luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm c
ũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành, từ đó tiếp tục được đặt lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.
 
Cùng tình yêu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để làm sao có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng, có được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng và tạo lập được sự thành công cho Đức Chính như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau
Chuỗi cửa hàng của Đức Chính đều đạt được chứng nhận cửa hàng tiêu chuẩn của hãng giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận là một trong những hệ thống phân phối đồng hồ và trang sức cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA ĐỨC CHÍNH:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các cán bộ, nhân viên của Đức Chính hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ…và để thiết thực nhất chúng tôi luôn cam kết “ Bồi thường gấp 10 lần giá trị thực nếu quý khách phát hiện mua phải hàng giả, hàng nhái từ chúng tôi”
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp Khách hàng…
* Luôn đặt mình vào địa vị của Khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
* Luôn làm hài lòng mọi Khách hàng đến với Đức Chính bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.
CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA ĐỨC CHÍNH:
– Tất cả các nhân viên làm việc tại Đức Chính đều thấu hiểu
– Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi
– Vì vậy, toàn thể nhân viên Đức Chính đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
– Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
Khi mua hàng của Đức Chính, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1 – Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2 – Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Đúng tính năng kỹ thuật như chúng tôi đã giới thiệu
3 – Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Đức Chính phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Thượng đế.
4 – Dịch vụ hoàn hảo: Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
5 – Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại Đức Chính bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
 
Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu của Đức Chính dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
 
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Đức Chính luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.
Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.
Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể lãnh đạo & nhân viên Đức Chính đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!